Post by lalowsimenhigg on Feb 7, 2022 19:44:49 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Food Truck Chef™ Cooking Games ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Food Truck Chef™ Cooking Games IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ cheats monomono owo ▞▞▞
▞▞▞ Food Truck Chef™ Cooking Games 2022 version ▞▞▞
Ere yii dara ṣugbọn awọn afikun pupọ lo wa. Ati awọn ipele jẹ ki o ṣoro
Mo nifẹ ṣiṣere ere naa, nigbati o ṣii nitootọ. Kii yoo ṣii (Galaxy S21) lẹhinna ni ipari ose to kọja yii o bẹrẹ iṣẹ lẹẹkansi. Ṣugbọn nisisiyi ere naa kii yoo ṣii.
ere ti o dara julọ, ṣugbọn o gba akoko pupọ lati fifuye. Mo ti padanu ọpọlọpọ awọn italaya Carnival nitori iṣoro apapọ. o tun nilo ọpọlọpọ awọn okuta iyebiye lẹhin ita akọkọ.
Food Truck Chef™ Cooking Games Εύκολα tqm
Food Truck Chef™ Cooking Games Опуштене gbg
Nigbawo ni ilu ti o tẹle yoo ṣii? Mo nifẹ ere yii:) Ṣiṣii ti ilu tuntun ti jinna pupọ
Food Truck Chef™ Cooking Games Dažādas spēles yed
Ṣe imudojuiwọn Oṣu kejila ọdun 2020, nigbawo ni o n ṣafikun awọn ile ounjẹ tuntun? Mo fẹ lati tọju ere, ṣugbọn Mo nireti pe o ṣafikun awọn tuntun! O ti pẹ!! Mo nifẹ ere yii pupọ !! Mo ti sọ a ti ndun o fun odun! Ẹgbẹ naa ṣe idahun pupọ si eyikeyi awọn ọran tabi awọn ibeere paapaa !!
1/6/20 Nla game ki jina, sugbon mo kan bere 2 ọjọ seyin. 3/12/20 imudojuiwọn: Mo n pa awọn ere. Gẹgẹbi awọn miiran ti sọ, o jẹ igbadun fun awọn oko nla akọkọ, ṣugbọn lẹhinna awọn fadaka gba to gun ati gun lati gba, eyiti o jẹ ki ere naa kere si igbadun lati mu ṣiṣẹ. O ṣeun fun osu tabi ki ti fun tilẹ!
Mo fẹran ere naa gaan, ṣugbọn awọn iṣoro meji wa ti o jẹ ki o ni idiwọ. Awọn fadaka jẹ gidigidi lati wa nipasẹ. Nitorina ti o ba fẹ lati ni ilọsiwaju, iwọ yoo nilo lati ra awọn okuta iyebiye. Iṣoro keji ni pe ko ṣe idahun pupọ. Mo ni lati ṣe gbogbo gbigbe ni igba 2 tabi 3 lati gba lati mu. Eyi ti o gba akoko ati da ọ duro lati gba gbogbo awọn irawọ 3 ni awọn ipele ti o le.
Mo nifẹ ere yii. O jẹ afẹsodi pupọ, ṣugbọn awọn iṣoro wa ti o ti bẹrẹ ni ibikibi. Mo ti fipamọ & ra Baker's Street, gba awọn fadaka 20 lati idije tikẹti Oluwanje, ati gba awọn fadaka afikun lati ipenija irawọ. Ni owurọ ọjọ keji Mo ṣii app & gbogbo ilọsiwaju yẹn ti lọ. Opopona Baker ti wa ni titiipa lẹẹkansi, ati ere naa ntọju didi ni ferese rira eroja. Mo ni lati pa ere naa ki o tun ṣii. Ṣaaju awọn glitches wọnyi Emi yoo ti fun ni awọn irawọ 5.
Ere jẹ igbadun pupọ, sibẹsibẹ ọpọlọpọ awọn nkan kekere ṣe idiwọ fun mi lati fẹ lati ṣere. Lẹhin igba diẹ gbogbo awọn ohun elo ati awọn iṣagbega eroja nilo bi awọn okuta iyebiye 10 kan pop, eyiti o kọja ẹgan. Awọn alabara ti o dun pupọ bẹrẹ lati lọ laisi iduro fun iṣẹju-aaya meji fun aṣẹ wọn ati atokọ naa tẹsiwaju
Pls ṣayẹwo Ipele 22 lori ipele BBQ. Mo ro pe kokoro kan wa lori rẹ, ko si awọn alabara tẹlẹ ati pe o tun ni akoko ṣugbọn awọn dukia ko de ibi-afẹde ati abajade pẹlu FAILED botilẹjẹpe ko si awọn alabara 0, pẹlu akoko to ku. Kuna Aifọwọyi? 🤔
O dun ati igbadun lati ṣere...Mo fẹran rẹ gaan...😘😘🤩🤩🥰🥰
Gan fun ati ki o addictive. O ni kosi lẹwa rorun ati ki o õrùn. O jẹ ere iṣakoso akoko ṣugbọn o le ṣe igbesoke lati jẹ ki awọn nkan rọrun. Mo jẹ elere kan ati pe Mo n pa awọn ere nigbagbogbo nitori pe wọn pari ni aimọgbọnwa, nitorinaa o dara pupọ… lol ṣayẹwo pada fun imudojuiwọn. 😂😂
Mo lo lati nifẹ Egba ere yii Titi imudojuiwọn naa. O buruja gaan ni bayi. Wọn mu ere ti o nija tẹlẹ ati jẹ ki ko ṣee ṣe nitorinaa a ni lati Na owo paapaa diẹ sii. Bawo ni pathetic. Eyi yoo ni awọn irawọ 5 ṣaaju ki a pe ni “imudojuiwọn”.
ni akọkọ Mo ro pe ere yii dara ṣugbọn o jẹ….. FANTASTIC! awọn eya wà kekere kan cheesy tilẹ. tun ti o buruku yẹ ki o ṣe awọn owo kekere kan din owo tho
Mo ti dun o kan diẹ igba. O nira pupọ lati gba awọn okuta iyebiye ayafi ti owo gidi. Mo ni ọpọlọpọ awọn owó ati awọn okuta iyebiye, ṣugbọn awọn okuta iyebiye ni a gba ni banki piggy eyiti o yẹ ki n ra nipasẹ owo gidi lati lo awọn okuta iyebiye naa. Botilẹjẹpe ere yii ni ọpọlọpọ awọn ipolowo, wọn tun nilo owo gidi lati ọdọ awọn oṣere naa. Ma binu, Mo mu eyi kuro 😟.
Eyi le jẹ ere ironu iyara to dara ṣugbọn awọn atunṣe wa ti o nilo lati ṣe bi awọn ipele wa ti o yẹ ki Emi ni awọn irawọ 3 nitori Mo ti ṣiṣẹ awọn alabara ni iyara ati pe Emi ko ni iyẹn laisi idi. Mo n duro de awọn alabara lati de awọn ipele kekere ati nitorinaa ko ni anfani lati ṣaṣeyọri awọn irawọ 3 botilẹjẹpe Mo n ṣiṣẹ lẹsẹkẹsẹ. Nilo lati wo bi eyi ṣe ba ere naa jẹ ati pe iwọ yoo padanu awọn eniyan ti ndun rẹ.
Awọn ere jẹ itura sugbon mo lero bi awọn Difelopa ti wa ni gbiyanju lati fun pọ gbogbo Penny jade ti kọọkan player. Nitorinaa ọpọlọpọ awọn iṣagbega ere jẹ idiyele awọn toonu ti awọn fadaka & ko si ọna ti o rọrun lati jo'gun awọn fadaka AFI O ba san owo gidi. Lori oke ti awọn tiodaralopolopo dunadura wa lori owo. Emi ko ṣeduro ere ayafi ti o ba gbero lati san owo gidi lati gbadun rẹ! Awọn ipese tiodaralopolopo ti wọn ni pẹlu gbigba awọn ohun elo miiran ko ṣiṣẹ. Ive ti yọ kuro o rii ọpọlọpọ awọn atunwo miiran (irawọ mẹrin & labẹ) ti o sọ awọn ọran kanna pẹlu eyi
Ere igbadun, ọrọ nikan ni gbogbo igba ti Mo pari irawọ irawọ Emi ko gba awọn ere tiodaralopolopo mi fun gbigba awọn irawọ 3 ni gbogbo ipele, akoko ikẹhin ti Mo yẹ ki o gba awọn fadaka 30 ati pe ko gba ati ni akoko kanna. bi b4
Eyi ni ere ayanfẹ mi lati mu ṣiṣẹ. Sibẹsibẹ, nibi laipẹ, Emi ko le ṣere paapaa. Ni gbogbo igba ti Mo gba lori lati mu, awọn ere patapata didi ati ki o ku ..... Ko le ani gba nipasẹ ọkan ọkọ. Ni ireti pe wọn ṣe atunṣe fun laipẹ, ti kii ba ṣe bẹ, Emi yoo paarẹ ati wa ere miiran.
O dara ni akọkọ, pari gbogbo awọn ipele 40 akọkọ pẹlu awọn irawọ 3, nitorinaa opopona pasita ti pari, ati rii daju botilẹjẹpe opopona atẹle ti ṣiṣi, Mo tun nilo ọpọlọpọ awọn owó ati awọn fadaka lati ṣii nitootọ. Ko sise fun mi. 👎
Ti o dara game play sugbon rediculos iye ti fi agbara mu ìpolówó. Gbogbo ipele ti Mo nilo lati wo ipolowo iṣẹju-aaya 30 kan. Lẹhin ti akọkọ yika o ni a lọra ati alaidun ni ere ayafi ti o ba gbaradi lati na owo lori o. Fun ṣugbọn Emi yoo fi sori ẹrọ ni bayi bi o ti tọ si.
Mo fẹran ere yii, ṣugbọn o lọra pupọ ati pe ko si akoko to, tabi awọn aaye lati pari ipele ere, nilo ilọsiwaju ni kete
Ọrẹ mi Linette ṣe mi si. Ko si abanujẹ. Super addicting, ṣugbọn ko si ifaramo ti a beere lati gbadun. Ni pato ronu atilẹyin awọn devs.
Ere naa jẹ nla ṣugbọn o nira pupọ ni gbigbe lọ si awọn ipele atẹle nigbati o nilo awọn fadaka. Mo ti pari nipa awọn ipese 5 fun awọn fadaka ọfẹ & ko sibẹsibẹ gba ọkan! Mo ti jade lati ṣe atilẹyin ṣugbọn wọn sọ fun mi lati ya sikirinifoto kan & firanṣẹ si wọn. Sibẹsibẹ ni kete ti o ti yan ipese naa, iwọ ko ni anfani lati rii. Mo ti firanṣẹ awọn aipẹ julọ ọkan lati ṣe atilẹyin & ṣi ko si awọn fadaka. Nitorinaa ti o ko ba gbero lori rira awọn fadaka lẹhinna eyi kii ṣe ere fun ọ.
Food Truck Chef™ Cooking Games Fritidsspill mccx
Hi O ti wa ni kan ti o dara ere ati ki o gidigidi àìpẹ ti o nikan isoro ni wipe awọn ipo ni o wa gidigidi gbowolori ati wen ounje sun awọn enia ji ibinu pupọ opin ya awọn ọpọlọpọ awọn pada.Mo lero wipe kukuru awotẹlẹ to pauerful Mo ni ireti lati fix awon isoro. O ṣeun PS: Lootọ ni ere ti o dara ni ẹtọ lati ṣe
La crème parfaite Arcade chet
Mo ni ife awọn ere, ṣugbọn awọn sisan eto ti wa ni idotin soke. Mo gbiyanju a ra diẹ ninu awọn fadaka ati ki o pari soke pẹlu 7 lọtọ owo fun kanna nikan rira, AND ko ani ni eyikeyi fadaka! Mo ti fi imeeli ranṣẹ si wọn laisi ipinnu lọwọlọwọ…
Ere to wuyi. Mo ni igbadun pẹlu eyi, ọrọ kan botilẹjẹpe .. Bosi Party kii ṣe fifun awọn fadaka. O ṣẹlẹ si mi 4 timea tẹlẹ. Mo dúró kí ọkọ̀ ayọ́kẹ́lẹ́ àríyá náà máa pa dà wá nígbà yẹn nígbà tí mo fẹ́ lọ gba àwọn ohun iyebíye mi, kò fún mi ní nǹkan kan, èyí sì mú kí n pàdánù ẹgbẹẹgbẹ̀rún ẹyọ owó. Jọwọ ṣatunṣe ọrọ yii. E dupe.
awọn ere ara jẹ dara. yoo ani fun o 5 irawọ ti o ba ti o wà ko fun ọkan pataki isoro. nigbakugba ti Mo ṣii ati mu ohun elo naa, lẹhinna tii foonu mi fun igba diẹ, foonu mi yoo wa ni pipa lojiji ati pe MO ni lati tun bẹrẹ. ati ki o ko o kan deede gun tẹ awọn bọtini agbara, ṣugbọn gbogbo awọn bọtini ni ẹẹkan. Emi yoo fẹ lati ni anfani lati tẹsiwaju ṣiṣere ere ṣugbọn atunbẹrẹ igbagbogbo n wọle si awọn ara mi.
Ere oniyi ni ipele akọkọ ni bayi ni keji ati pe o nilo ọpọlọpọ ti gem's ati igbadun naa ti lọ rẹwẹsi rẹ Mo dun pe Mo ni aaye yii nikan ki MO le paarẹ bayi. Ti MO ba tẹsiwaju yoo buru si. Ti o ba n ka awọn eniyan yii ko ṣe ere yii rara. Egbin ti akoko ayafi ti o ba fẹ lati na owo lori awọn wọnyi tiodaralopolopo ká bi gbogbo awọn ere jade nibẹ ti o ni wọn.
O froze lori mi lẹhin ti mo ti ni o kojọpọ soke. Ma binu sugbon Emi ko feran re. Iwọ naa tun ṣe iyẹn.
Mo nifẹ ere yii pupọ…… Ṣugbọn Emi ko mọ bi MO ṣe padanu gbogbo ilọsiwaju mi ninu ere. Mo wa ni opopona Ramen pẹlu 110000 eyo pẹlu 24000 fadaka. Ṣugbọn nigbati mo ṣii ere mi lẹhin ọsẹ 1 ati idaji o bẹrẹ lati Pasita Street. Jọwọ ran mi lọwọ ninu rẹ.
Mo nifẹ ere yii gaan, ṣugbọn lati ana, Emi ko le ṣe igbesoke ibi idana ounjẹ ati awọn eroja mi. Awọn fadaka farasin ati pe emi ko le ni ilọsiwaju eyikeyi. Nitorina idiwọ dipo isinmi !! Jọwọ ṣe atunṣe
Food Truck Chef™ Cooking Games Dažādas spēles yed
Mo fẹ ounje sìn awọn ere, nigbagbogbo a plus nigba ti o ba le jo'gun nkankan nigba ti ndun. Wọn di alaidun nigbati o dawọ awọn nkan n gba.
Emi ko le ṣe ere naa bi o ti n sọ fun mi pe Emi ko ni asopọ intanẹẹti eyiti MO ṣe. lẹhinna ifiranṣẹ kan wa soke ti o sọ pe ki o pada si ile-iṣẹ iṣẹju marun marun. Mo ti ṣe ti o si tun ko le mu awọn ere yoo ko fifuye soke. Mo gbadun ere naa pe Mo ti nṣere fun igba diẹ bayi
Ere nla. Ayafi ni Ramen Street ipele 27 kii yoo jẹ ki n sin ọkan ninu awọn awopọ (nori). Emi ko mọ boya Emi nikan ni lati ni ọran yii ṣugbọn, Mo ti di lori ipele yii fun awọn oṣu…. nireti pe yoo wa titi laipẹ.
nla game, ṣugbọn nigbati o ba de ipele 5 ti awọn kẹta bosi, awọn ere bẹrẹ lati ku nigba ti ndun tabi awọn ounjẹ yoo ko fifuye ati ki o ku. eyi ni akoko keji ti Mo ti yọkuro ati tun fi ere naa sori ẹrọ lati ṣatunṣe iṣoro naa lati tẹsiwaju ṣiṣere.
Nifẹ ere naa ṣugbọn dajudaju nilo lati jẹ ki o gba awọn fadaka diẹ sii lati ṣe awọn iṣẹ ṣiṣe oriṣiriṣi paapaa lori awọn iṣẹlẹ pataki ọkan pupọ awọn iṣagbega ti o nilo awọn fadaka. Pupọ awọn ile ounjẹ ti o nilo awọn fadaka lati ṣii jẹ ki o ṣee ṣe lati kọja awọn ipele kan ti ere naa. Ti awọn wọnyi ko ba yipada iwọ yoo padanu awọn oṣere rẹ.
Awon lati mu .. Sugbon o ni gan soro lati jo'gun fadaka. O fẹrẹ to ọjọ 5 fun mi lati jo'gun ni ayika 20 fadaka. Nitorinaa o kan fẹ lati sọ iwulo yii lati ni ilọsiwaju lati jẹ ki ere naa dara julọ. Bibẹẹkọ ere yii jẹ alabara akoko to dara.
Mo nifẹ ere yii ni igba akọkọ ti Mo ṣere o jẹ iyalẹnu dara pupọ ṣugbọn ni bayi imudojuiwọn tuntun jẹ ẹru Mo ni lati duro fun awọn ohun elo ibi idana lati de eyiti o jẹ ki n padanu awọn italaya mi ati nigbati Mo nṣere ipenija ti o fi awọn irawọ. ninu igo kan ipenija naa ni iye akoko ṣugbọn o kan parẹ ṣaaju ki akoko to pari ati pe nigba ti Mo n ṣe ere naa o fihan pe awọn irawọ n lọ silẹ ṣugbọn ko si igo ṣugbọn o tun ko ṣẹgun ati pe o binu pupọ jọwọ ṣe nkan kan.
Awọn iṣakoso jẹ ọna kongẹ ju - o ni lati ni nkan naa ni -gangan- aaye ti o tọ ṣaaju ki o to ju silẹ (fun apẹẹrẹ: kii ṣe lori alabara nikan, ṣugbọn ni deede aaye ọtun ti alabara yẹn) ati pe o ko le jo'gun owo ni iyara to fun iwulo. awọn iṣagbega. Ipolowo owo agbejade ni-app lẹhin gbogbo ipele jẹ didanubi daradara, ṣugbọn ti awọn iṣakoso ba dara julọ yoo tọsi fifisilẹ pẹlu.
O jẹ igbadun fun awọn ọjọ diẹ, ṣugbọn lẹhinna Mo de aaye kan nibiti Emi ko le gba eyikeyi siwaju tabi paapaa gba awọn irawọ 3 lori awọn ipele kan laisi lilo awọn fadaka. Ati gbigba awọn fadaka nipasẹ awọn ipolowo, ọkọ akero ayẹyẹ, tabi lilọsiwaju lọra ti o fi agbara mu lati na owo lati paapaa ni ilọsiwaju. Pa fun mi.
Ere jẹ nla ṣaaju imudojuiwọn lẹhinna o ni ojukokoro ati ere naa ni bayi suxs gbogbo akoko idaduro lati gba awọn iṣagbega nitori o ni ojukokoro ati fẹ ki gbogbo eniyan lo owo gidi
O dara fun apakan pupọ julọ awọn eya aworan dara ere ere naa dara o kan fẹ pe o le koju awọn ọrẹ rẹ lori ayelujara bii awọn ọgbọn sise rẹ ati bawo ni o ṣe le yara ṣe ounjẹ rẹ
o jẹ lile ṣugbọn o dun gaan lati mu ṣiṣẹ nikan o ni lati ni awọn irawọ 3 fun ipele kọọkan lati ṣe igbesoke ati pe iyẹn jẹ didanubi diẹ ṣugbọn o tun jẹ igbadun lẹwa
Ty si ẹnikẹni ti o wa atunse mi isoro le bayi fi sori ẹrọ mi ere ati play.
Nigbati o ba lo awọn okuta iyebiye 200 ti o ti ṣajọpọ ni awọn ọsẹ fun ipenija Carnival ti o san ẹsan fun ọ pẹlu awọn okuta iyebiye 60 ati pe ko le gba ipele 3 ti o ti kọja 3 o to akoko lati ṣe idagbere ere yii. Ti o ko ba fẹ lati na $$$$ iwọ kii yoo jina.
Ere ti o dara julọ lailai ṣugbọn iṣoro kan wa pẹlu rẹ Mo pari awọn ipele 85 pẹlu awọn igbiyanju 3 awọn ipele atẹle ko ṣe igbesoke rẹ jẹ ki n binu…. nitorinaa jọwọ yanju iṣoro mi
Food Truck Chef™ Jeux Cuisine Grand public qepk
Ọpọlọpọ awọn idun pupọ ati nilo ọna ti o dara julọ lati jo'gun awọn fadaka laisi nini lati ra wọn! Ọlọgbọn miiran Mo gbadun ṣiṣere nigbati ko ba ta mi jade.
Ngbadun rẹ ati pe o tọ lati ṣe igbasilẹ rẹ… ni ihuwasi pupọ